Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin
12Thg12

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của GREENA, để đảm bảo quyền lợi cũng như để Quý khách yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi có đưa ra những chính sách bảo mật như sau:

Chính sách bảo mật thông tin của GREENA

Chính sách bảo mật thông tin GREENA

1. Khi Quý khách đăng ký thành viên hoặc đăng ký thông tin trên đơn hàng cần cung cấp thông tin cá nhân, bao gồm: Họ tên, địa chỉ, Email hoặc ghi rõ các yêu cầu của Quý khách…là để thuận tiện cho nhân viên CSKH của GREENA tư vấn và phục vụ Quý khách tốt nhất, cũng là để đảm bảo gửi sản phẩm đến đúng địa chỉ Quý khách chỉ định. GREENA cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách vào bất kỳ việc gì khác gây ảnh hưởng đến quyền lợi của Quý khách.

2. Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách.  Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

3. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn với các mục đích sau: Hỗ trợ khách hàngsau mua hàng, thông báo đến bạn các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của chúng tôi. Tiếp thu ý kiến đánh giá từ Quý khách để ngày càng phục vụ tốt hơn. Trong trường hợp bạn không muốn nhận các chương trình khuyến mãi, bạn có thể tùy chọn không chấp nhận tin quảng cáo và hệ thống sẽ ngưng gửi các chương trình đến địa chỉ của bạn.

4. Mọi thông tin trên website: greena.vn thuộc về bản quyền của chúng tôi, nghiêm cấm mọi hình thức sao chép,  cũng như các hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc gây ảnh hưởng đến uy tín của chúng tôi. Tuyệt đối không bàn luận về Chính trị.

5. Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Trân trọng cảm ơn Quý khách!

Miễn phí Ship

Đơn hàng từ 2.000.000đ

Giờ mở cửa

T2- Cn: 8.00 - 18.00

Hỗ trợ trực tuyến

24/7