Giới thiệu

Giới thiệu
17Thg11

Giới thiệu GREENA

      CÔNG TY CỔ PHẦN GREENA là đơn vị uy tín hoạt động trong ngành nội thất nói chung và cung cấp nội thất nhập khẩu nói riêng. GREENA chuyên nhập khẩu và phân phối đồ nội thất chất lượng, giá rẻ trên toàn quốc với nhiều sự lựa chọn cho Khách hàng như: 

Sản phẩm nội thất phòng khách, nội thất phòng ăn, nội thất phòng ngủ, nội thất văn phòng, nội thất hội trường, nội thất phòng họp, nội thất khách sạn, nội thất quán Bar, quán Café, Sofa nhập khẩu, đồng hồ trang trí và đồ trang trí nội thất - Decor…

     GREENA ra đời với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn. “Uy tín – chất lượng” là kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh của GREENA. Công ty chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng. Cùng với sự không ngừng đổi mới và cập nhật thường xuyên mẫu mã nội thất mới để theo kịp với xu hướng nội thất ở trong nước và Quốc tế GREENA tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu của đông đảo Quý khách hàng. Nhiều năm qua, chúng tôi không chỉ nhận được những dự án hợp tác với các khách hàng trên địa bàn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh mà các tỉnh/ thành khác cũng có nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Nội thất gia đình nhập khẩu 

Nội thất gia đình nhập khẩu


Triết lý kinh doanh

  • Chất lượng quyết định sự bền vững của Doanh nghiệp.
  • Uy tín quyết định sự phát triển lớn mạnh của Doanh nghiệp.
  • Mục tiêu cốt lõi là làm vừa lòng mọi Khách hàng.
  • Chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ để có ấn tượng chuyên nghiệp trong tâm thức của Quý khách hàng.
  • Cải tiến để thích nghi là trách nhiệm của đội ngũ nhân viên GREENA.

Công ty nhập khẩu nội thất có nhiều kinh nghiệm 

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đồ nội thất nhập khẩu GREENA luôn lựa chọn nhà cung cấp uy tín,  mẫu mã thiết kế sản phẩm đẳng cấp sang trọng, chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất. 

Nội thất nhập khẩu uy tín
Đơn vị cung cấp đồ nội thất nhập khẩu uy tín

Mẫu mã sản phẩm nội thất nhập khẩu đa dạng, phong phú

Nội thất đa dạng phong phú

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, chu đáo

     Công ty chúng tôi là đơn vị luôn đề cao sự chuyên nghiệp trong về tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên. Bằng sự tận tâm chúng tôi tự tin và chắc chắn rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu nội thất ngày cao cấp và tinh tế của Quý khách hàng. 

    Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm nội thất có thể liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN GREENA theo hotline: 024 38353222. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ giải quyết tận tình nhất và nhanh chóng nhất.

Trân trọng cảm ơn Quý Khách!
 

Miễn phí Ship

Đơn hàng từ 2.000.000đ

Giờ mở cửa

T2- Cn: 8.00 - 18.00

Hỗ trợ trực tuyến

24/7