Xu hướng thiết kế nội thất năm 2018

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2018
17Thg11

Những thiết kế nội thất đơn giản được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2018. Xu hướng nội thất đơn giản phù hợp với cuộc sống hiện đại, năng động, đặc biệt là căn hộ chung cư. Đặc trưng của những mẫu nội thất đơn giản là chiếm ít không gian, dễ dàng vận chuyển và không bị lỗi mốt.

Xu hướng nội thất 2018 

Sự trỗi dậy của phong cách màu gỗ tự nhiên sẽ mang lại vẻ đẹp tươi sáng, mộc mạc nhưng không kém phần hiện đại.

Xu hướng trang trí nội thất 2018

Họa tiết hình học đã xuất hiện một thời gian và dự đoán sẽ dẫn đầu trào lưu trang trí nội thất vào năm nay. Xu hướng này ảnh hưởng trực tiếp đến việc lựa chọn ga, thảm, giấy dán tường, rèm cửa,…

Xu hướng trang trí 2018

Hình ảnh Ghế Eames thổ cẩm

Sự kết hợp sáng tạo của hai gam màu tương phản đen và trắng mang lại giá trị lâu bền.

 Xu hướng 2018

Thiết kế đơn giản nhấn nhá bằng kim loại với những đường vuốt cong khéo léo làm nên giá trị thẩm mỹ cho không gian hiện đại năm 2018.

Nội thất 2018

ghế bikini

Xu hướng nội thất này sẽ được sử dụng trong năm 2018 và dự đoán tiếp tục nhắc đến trong nhiều năm tới. Phong cách này chuẩn mực cho sự sang trọng nhã nhặn nhưng vẫn toát lên vẻ phóng khoáng và hiện đại. Sự kết hợp đầy tinh tế giữa các màu sắc ( chủ đạo là đen và trắng) cùng với chất liệu gỗ, ngoài ra được nhấn nhá bằng kim loại với những đường cong khéo léo tạo nên một không gian sống mộc mạc, bình dị nhưng không kém phần hiện đại và thanh lịch.

Xem thêm các mẫu ghế Eames khác.

Miễn phí Ship

Đơn hàng từ 2.000.000đ

Giờ mở cửa

T2- Cn: 8.00 - 18.00

Hỗ trợ trực tuyến

24/7